Top váy cưới đẹp biến hoá nhiều kiểu concept mới mẻ.

Các cô dâu muốn tiết kiệm chi phí tổ chức một đám cưới, nhưng vẫn thích được phong phú concept chụp ảnh, đa dạng cho tiệc cưới của mình. Chẳng khó khăn gì khi ngày nay các nhà thiết kế đã sáng tạo thêm nhiều kiểu váy cưới kết hợp như 2in1, 3in1, 5in1,...

Khái quát được, những kiểu váy này chỉ từ một thân được phối với kiểu tay, cổ, choàng tách rời nhau, cũng có thể kết hợp các phụ kiện của váy và được ghép lại thành tổng thể đầy đủ tạo kiểu.

Nếu các cô dâu muốn thử những kiểu váy cưới kết hợp này, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa rõ. Vậy cùng tìm hiểu một số mẫu váy cưới kết hợp của shop để hiểu hơn và biết đâu là gợi ý có ích để lên ý tưởng cho bộ váy cưới xinh đẹp của mình nhé.

1. Váy cưới cô dâu 2in1

Những kiểu váy cưới này thông thường sẽ được làm phần choàng rời tùy mục đích sử dụng ta sẽ gắn choàng vào hoặc cởi bỏ nó ra.

Gợi ý cho các cô dâu một số mẫu váy cưới 2in1 choàng rời

Váy cưới đuôi cá có choàng rời
Váy cưới đuôi cá có choàng rời
Váy cưới 2in1 dáng ngắn kèm choàng rời
Váy cưới 2in1 dáng ngắn kèm choàng rời

2, Váy cưới cô dâu 3in1

Những kiểu váy cưới 3in1 cũng rất phổ biến, thường những loại váy này được tạo ghép ở choàng, vai rời, ghép nơ,..

Gợi ý cho các dâu một số kiểu váy cưới 3in1

Váy cưới 3in1 đuôi cá cúp ngực và tay rời, choàng rời
Váy cưới 3in1 đuôi cá cúp ngực và tay rời, choàng rời

3. Váy cưới cô dâu 4in1

Gợi ý một số kiểu váy cưới cô dâu 4in1

( Ảnh  -> mô tả chi tiết ảnh)

4. Váy cưới cô dâu 5in1

Váy cưới cô dâu 5in1 này thường được làm rời nhiều nhất ở nhiều bộ phận khác nhau. Một số nhà thiết kế còn làm nhiều kiểu thân lắp ghép lại với  váy thân trơn bên trong cực kì sáng tạo vào độc đáo.Bên cạnh đó, những phụ kiện váy cưới kèm theo cũng được ghép vào như nơ, lúp voan, chi tiết đắp eo nổi bật.

       

Trên đây là một số kiểu váy cưới kết hợp giúp bạn biến hóa nhiều kiểu concept mà bạn mong muốn. Tùy mục đích sử dụng và chi phí mà cô dâu sẽ chọn các kiểu váy cưới phù hợp. 

Địa chỉ may váy uy tín.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều địa chỉ cho thuê những kiểu váy cưới này, chi phí có thể sẽ rẻ hơn may váy nhưng sẽ không được ưng ý với mong muốn của bạn. Hãy ra quyết định đúng đắn khi thuê hay may váy ở một địa điểm uy tín.

Còn quá nhiều việc phải lo để tổ chức đám cưới trọng đại và bạn không còn nhiều thời gian nhưng vẫn muốn may một chiếc váy kết hợp nhiều kiểu đẹp, vì vậy shop sẽ rất vui khi bạn đặt niềm tin cho shop, bạn chỉ việc yêu cầu mọi thứ cứ để shop lo. Một bộ váy cưới đẹp là bộ váy khiến bạn hài lòng và chúng tôi sẽ rất vui vì điều đó.

Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn các loại váy cưới, áo dài, vest cô dâu chú rể có thể liên hệ trực tiếp cho shop để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Link shop: Chi Chi Wedding

Video