Top 9+ kiểu váy đuôi cá cân mọi outfit cưới.

Nhiều chị em rất thích váy cưới đuôi cá vì mặc vào sẽ có cảm giác được tôn lên những bộ phận đẹp nhất của người phụ nữ, nhưng còn đang phân vân không biết mình mặc có hợp không? 

Váy cưới đuôi cá có đặc điểm là phần ngực đến phần đầu gối được thiết kế ôm sát cơ thể người mặc để tôn vinh đường cong của cô dâu. Sau đó, phần phía dưới chân váy được tạo hình bung xòe ra như dạng đuôi cá. Bởi vì thế mà kiểu váy cưới này rất kén người mặc. Đòi hỏi cô dâu phải lựa chọn và ra quyết định kỹ lưỡng khi lựa chọn những kiểu váy này làm bộ váy cưới chính khi bước vào lễ đường.

# Váy cưới đuôi cá phù hợp với các nàng có dáng người cao, đẹp nhất là dáng người đồng hồ cát ( vòng 1 và 3 to hơn vòng 2), phù hợp với các nàng tự tin về body của mình, các nàng thích sự xinh đẹp và quyến rũ.

Nếu cảm thấy bản thân phù hợp với kiểu váy cưới đuôi cá mà chưa biết chọn váy nào đẹp. Đừng bỏ qua những mẫu váy cưới đuôi cá sau nhé!

 1. Váy cưới đuôi cá cúp ngực.
  Váy cưới đuôi cá cúp ngực là dáng váy cơ bản của dòng này. Ngoài việc mặc cơ bản trơn như dưới bạn có thể kết hợp thêm với choàng và lúp đội đầu cô dâu. Một sự kết hợp không thể không hoàn hảo hơn.
  Váy cưới đuôi cá
  Váy đuôi cá ren đươc điểm nhất một chiếc đai hạt cực xinh
  Váy cưới đuôi cá
  Váy đuôi cá xếp voan tạo hiệu ứng 3D nổi bật
  Váy cưới đuôi cá
  Chiếc váy đi ren hoa nổi sang chảnh
 2. Váy cưới đuôi cá tay dài.
  Nàng cần một chiếc váy vừa khoe được đường cong cơ thể, vừa thích sự kín đáo, sang chảnh và tinh tế. Những chiếc váy tay dài sẽ được nhiều cô dâu chọn vào những mùa cưới có không khí lạnh hơn bình thường. 
  Váy cưới đuôi cá
  Một chiếc váy đuôi cá croptop tay lửng hiện đại
  Váy cưới đuôi cá
  Một chiếc váy đuôi cá siêu long lanh dưới ảnh đèn
  Váy cưới đuôi cá
 3. Váy cưới đuôi cá vai ngang.
  Nàng có bờ vai đẹp, quyến rũ, nàng thích khoe nó. Một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo với em váy vai ngang, vai nữ hoàng. 
  Váy cưới đuôi cá
  Váy cưới đuôi cá
 4. Váy cưới đuôi cá trễ vai
  Váy cưới đuôi cá
 5. Váy cưới đuôi cá 2 dây
  Váy cưới đuôi cá

 6. Váy cưới đuôi cá cổ cao sát nách
 7. Váy cưới đuôi cá hở lưng 
  Váy cưới đuôi cá
 8.  Váy cưới đuôi cá xẻ điệu đà
  Váy cưới đuôi cá
 9. Váy cưới đuôi cá có choàng rời
  Váy cưới đuôi cá

 10. Một số váy cưới đuôi cá kiểu
  Váy cưới đuôi cá
  Váy cưới đuôi cá
  Váy cưới đuôi cá

Những em váy đuôi cá thích hợp cho nàng muốn chụp concept quyến rũ, cho nàng thích sự sang chảnh khi bước vào tiệc cưới. Hay một buổi dạ hội nào đó, nàng cũng có thể tận dụng tới.

Trên đây là những gợi ý cho cô dâu những mẫu váy cưới đuôi cá xinh đẹp, hy vọng bạn sẽ tìm được một bộ váy ưng ý. Còn thắc mắc hay muốn giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan đến trang phục cưới thì liên hệ ngay cho shop nhé! 

Shop: ChiChiWedding

Chúc các cô dâu có một đám cưới viên mãn với những bộ váy xinh đẹp ưng ý. Shop luôn đồng hàng cùng bạn trên con đường hạnh phúc.

Video