[MẸO CƯỚI] Nắm chọn những mẹo cực hay giúp cô dâu dễ dàng chọn váy cưới xinh cho bản thân

Nếu còn đắn đo chưa biết mình nên chọn bộ váy cưới nào phù hợp thì bài viết này Chi Chi Wedding sẽ chỉ cho bạn vài mẹo chọn váy cưới xinh nhé!

1. Bắp tay to

Các cô dâu có bắp tay hơi to và có chút tự ti về nó, chẳng khó khăn gì với chúng mình khi những chiếc váy cưới có kiểu tay phồng sẽ che chắn bắp tay to và thô cực kỳ tốt.

Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu

2. Vai ko đẹp, vai rộng

Với cô dâu có phần vai rộng hoặc không được đẹp thì chúng ta sẽ không khoe vai nữa thay vào đó những chiếc váy có tay, vai kín cổ chữ V sẽ cực kì xinh và quyến rũ.

Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu

3. Các cô dâu có phần mỡ nách

Nếu phần mỡ nách khiến các cô dâu không mấy tự tin, đừng bỏ qua em váy vai nữ hoàng che chắn cực kì tốt phần đó, hoặc những chiếc váy tay áo kín là một lựa chọn không tồi.

Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu

4. Cô dâu có lưng hơi dài, eo to

Che được phần lưng dài, eo to các dâu nhà mình nên chọn những chiếc váy có thân dựng gọng, thân cao. Những chiếc váy này giúp cô dâu cân đối được phần thân trên , nhìn tổng thể sẽ hài hòa và đẹp hơn.

Váy cưới cô dâu

5. Chân không đẹp

Với khuyết điểm ở chân, các dâu đừng nên chọn những chiếc váy ngắn hoặc xẻ đùi, khuyến khích nên chọn váy dáng dài tới mắt cá chân vừa tôn dáng vừa che khuyết điểm chân

Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu

6. Với các cô dâu có thân hình mũm mĩm

Chẳng cần ngại ngùng gì vì những chiếc váy dáng suông sẽ tôn lên sự đáng yêu cho các dâu mũm mĩm

7. Thân hình gầy gò

Với dáng người có chút gầy gò của mình, các dâu nên hạn chế các kiểu váy cưới có chất liệu rủ hoặc bó sát người.

Nên chọn những bộ váy cưới thân chữ A, thân bút chì đứng form hoặc những bộ váy tùng bồng có tay kín hoặc ống tay bé cực kỳ mảnh vừa tôn lên những nét đẹp của cô dâu.

Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu

8. Dáng người hình chữ nhật

Đặc điểm của dáng người chữ nhật là có  số đo các vòng tương đương nhau, nên ưu tiên những chiếc váy có điểm nhấn ở phần chi tiết cổ hoặc tay, các kiểu váy chữ A hoặc xòe phồng, kiểu vai ngang, vai hở hoặc cổ đức đều đẹp

Váy cưới cô dâu

9. Dáng người quả lê

Dáng người này thì phần trên nhỏ và phần dưới sẽ to. Các dâu sở hữu dáng người này nên ưu tiên những bộ váy tay phồng và phần tùng váy xòe công chúa to.

Váy cưới

10. Dáng đồng hồ cát

Dáng người trên có vòng 1 và vòng 3 to hơn vòng 2. Dáng người này mặc cực đẹp những chiếc váy cưới đuôi cá.

Váy cưới cô dâu
Váy cưới cô dâu

Một tips cực độc nhà tớ chỉ cho các dâu khi chọn váy cưới là đẹp phần nào khoe phần đó, xấu phần nào thì che đi. Chọn những chiếc váy theo gợi ý đó chắc chắn sẽ không làm các dâu thất vọng.

Bạn cũng có thể tham khảo top mẫu váy đẹp năm 2023 tại đây.

Đặt niềm tin vào cơ sở tốt, uy tín

Để chọn một chiếc váy vừa theo sở thích, vừa biết cách chọn váy cưới phù hợp với thân hình của các dâu là chưa đủ. Một yếu tố cực quan trọng là chọn váy cưới ở cơ sở tốt và uy tín. Hiện nay, trên thế giới tràn lan các cơ sở cho thuê và may váy rất nhiều, ta có thể đặt may váy cưới trên các sàn thương mại vừa tiện vừa không mất thời gian, nhưng để chọn một nơi gửi gắm niềm tin tưởng cực kỳ khó, chọn một cơ sở may váy lại càng khó hơn.

Vì vậy, các dâu nên hỏi ý kiến người thân, đọc feedback của khách hàng từng mua sản phẩm của chichiwedding. Các nhà mua hàng cũng cực kỳ thông thái khi chỉ nhìn qua ảnh thực tế của shop đã biết được nơi này có uy tín hay không rồi.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu váy cưới của shop, thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trang phục cưới đều có thể nhắn tin để shop hỗ trợ rồi hẵng mua hàng sau cũng chưa muộn.

=> Chat ngay với ChiChi Wedding để được cập nhật nhiều kiến thức hay ho về thời trang cưới nhé.

Video