Lưu ngay 5 dòng váy cưới mang phong cách nhẹ nhàng khiến nàng "mê xỉu"

Nhắc tới dòng váy cưới nhẹ nhàng là ai cũng mường tượng những chiếc váy kiểu dáng basic, thanh thoát và chi phí rẻ hơn các dòng váy khác nên cực kì phổ biến. Những dòng váy này gần như không bao giờ bị lỗi mốt, với đặc điểm nhẹ nhàng, đơn giản dễ di chuyển nên được rất nhiều nàng dâu chọn để dự tiệc, tiếp khách của mình hoặc dùng để chụp concept nhẹ nhàng. Với các cô dâu ưu thích sự tối giản thì việc chọn những bộ váy này vô cùng hợp lý.

Hiện nay các kiểu váy này khá phổ biến, các cô dâu cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc váy đơn giản và phù hợp với bữa tiệc cưới do mình làm chủ cũng không phải dễ. Vì vậy, qua bài viết này, shop sẽ gợi ý cho bạn một số kiểu váy cưới nhẹ nhàng và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lên ý tưởng may một chiếc váy tiệc phù hợp cho chính mình hơn.

1. Váy cưới dáng suông

 Váy cưới xẻ ngực sâu

Váy cưới xẻ đùi

Váy suông 2 dây

Váy cúp ngực suông

Mẫu váy suông khác

2. Váy cưới dáng bút chì

3. Váy cưới đuôi cá

4. Váy cưới dáng ngắn

5. Váy chụp concept màuTrên đây là một số mẫu váy cưới nhẹ nhàng shop đã gợi ý cho bạn, nhìn qua những mẫu trên rất phù hợp cho chụp concept chụp ảnh hay dự tiệc, đi bàn cưới cho cô dâu. Nếu ưng và yêu thích những mẫu trên bạn có thể đặt may tại shop, liên hệ ngay với shop để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Shop: ChiChiWedding

Video