Hí hửng 9+ ý tưởng chụp Concept Noel, lưu ngay kiểu dáng chụp ảnh noel siêu đáng yêu

Concept noel.

25/12 - Lại một mùa noel đã đến, người người nhà nhà lại chuẩn bị đi chụp ảnh noel làm kỷ niệm. Nàng cũng thích chụp một bộ concept trong trẻo để đón noel mà chưa biết nên chụp như thế nào. ChiChi Wedding sẽ gợi ý cho bạn những kiểu chụp concept noel siêu xinh đảm bảo bạn mê mệt với nó. Gợi ý cả cho bạn những kiểu dáng chụp ảnh nữa nhé. 

Đọc hết bài viết này sẽ có ích cho bạn đấy! Đừng bỏ qua một phút giây nào nhé!!!

1. Concept chụp noel với bánh gato

Nàng có ngày sinh vào dịp noel, một bộ ảnh noel với chiếc bánh gato, bánh sinh nhật cũng là một ý tưởng khá độc đáo. Một chiếc bánh với màu "tông sẹt tông" với concept noel đỏ xanh, một bộ trang phục đỏ trắng tạo một khung cảnh thật ấm cúng và lãng mạn. Nàng như được trưởng thành trong thế giới ấm áp đó, cùng đón chào tuổi mới với concept noel rực rỡ này nhé! 

chụp ảnh noel
chụp ảnh noel
chụp ảnh noel
chụp ảnh noel

2. Concept chụp noel với cây thông noel trang trí

Cây thông là một trong những biểu tượng của noel nên những bức ảnh chụp concept noel không thể thiếu được cây thông. Nhìn qua những bức ảnh dưới trông nàng cực kỳ điệu đà, sang chảnh lắm rồi nên không cần người yêu làm gì cho những bức ảnh theo concept này.

chụp ảnh noel
chụp ảnh noel
chụp ảnh noel
chụp ảnh noel

3. Concept noel với “quàng thượng".

Nàng cực kỳ đam mê hoàng thượng nhà mình,hỡi những con sen hãy cho hoàng thượng nhà mình cùng chụp với mình những bức ảnh lung linh để đón mùa giáng sinh an lành. Đúng chuẩn "người yêu thì không có nhưng pet thì nhất định phải có một con"

chụp ảnh noel
chụp ảnh noel

4. Concept chụp noel kiểu ngây thơ đáng yêu.

Nàng là một cô nàng nhẹ nhàng đáng yêu, đừng bỏ qua những kiểu concept noel nàng thơ này nhế. Trông yêu cực yêu phải không nhỉ.

chụp ảnh noel
chụp ảnh noel

5. Concept cosplay bà già noel

Hỡi những cô nàng cá tính, nàng muốn chụp concept noel sexy quyến rũ hãy cosplay bà già noel đi nào. Cánh mày râu chít mê chít mệt vì nàng mất thôi.🤣

chụp ảnh noel
chụp ảnh noel

6. Concept noel cùng hội bạn thân

Hội chị em bạn gì lại muốn có ảnh kỷ niệm mùa noel. Những kiểu dáng chụp ảnh noel dưới này trông vui nhỉ? Triển khai một buổi chụp ảnh noel cùng hội bạn thân ngay chứ còn chờ gì nữa?

chụp ảnh noel hội bạn thân
chụp ảnh noel hội bạn thân
chụp ảnh noel hội bạn thân

7. Concept noel "chị chị em em"

Chị chị em em như cây cà rem nhanh chóng đưa nhau đi chụp những kiểu concept dễ thương này ngay thôi, sắp giáng sinh tới nơi rồi. Nhanh để có những bức ảnh noel đón mùa giáng sinh an lành nhé!

chụp ảnh noel bạn thân
chụp ảnh noel bạn thân

8. Concept noel cùng người yêu

Ở đây chúng tôi không chơi hệ người đã có người yêu rồi. Lên pinterest mà tìm nhé, nhiều lắm đấy! Không phải phí thời gian mà tìm ở đây đâu. Thấy hay ho cho chúng tôi cái comment, theo dõi ChiChiWedding có cái cần hơn cho bạn đấy. 

chụp ảnh noel cặp đôi tình nhân

9. Concept cùng gia đình.

Noel, Giáng sinh là mùa mà gia đình được quây quần, sưởi ấm quanh bếp lửa, Nhân dịp này hãy cùng gia đình đi chụp những bức ảnh noel cùng gia đình, hạnh phúc biết bao.

chụp ảnh noel gia đình
chụp ảnh noel gia đình

Trên đây CHICHIWEDDING đã giới thiệu cho bạn những mẫu concpet noel, chụp ảnh noel siêu xinh mọi người có thể tham khảo nhé.

Theo dõi chúng tớ để cập nhật nhiều kiến thức hay ho cho bản thân về thời trang cưới, những điều thú vị trong cuộc sống.

Video